Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ cũ sử dụng dạy học tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ cũ sử dụng dạy học tại TpHCM. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. Bộ sản phẩm gồm máy chiếu, màn chiếu, cáp tín hiệu HDMI 10m và giá treo máy chiếu 60cm.

Optoma PX390+ là sản phẩm máy chiếu đa năng giá rẻ rất được ưa chuộng sử dụng cho các nhu cầu hội họp văn phòng và giải trí. Được phát triển trên công nghệ DLP nên hình ảnh của máy mang lại rất sinh động.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ cũ sử dụng dạy học

Optoma PX390+ có phù hợp cho môi trường giáo dục?

Có, Optoma PX390+ phù hợp cho môi trường giáo dục nhờ cường độ sáng cao, độ phân giải tốt và tính năng kết nối tốt với các thiết bị khác. Tuy nhiên, việc xác định phù hợp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước phòng học, nhu cầu sử dụng.

Máy chiếu dạy học Optoma PX390+ phù hợp cho các không gian phòng học phổ thông có diện tích từ 40m2 đến 60m2. Có thể phục vụ cho nhu cầu từ 30 đến 50 học sinh xem cùng lúc.

Nhờ sở hữu độ phân giải cao nên khi chiếu trên màn chiếu kích thước lớn hình ảnh, văn bản luôn được đảm bảo độ sắc nét. Bên cạnh đó độ tương phản cao cũng giúp cho hình ảnh trở nên trung thực và có độ sâu tốt hơn.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ cũ và màn chiếu 100inch

Optoma PX390+ dùng với màn chiếu nào tốt nhất?

Là một sản phẩm thuộc phân khúc máy chiếu XGA nên PX390+ phù hợp sử dụng với các loại màn chiếu có kích thước từ 80inch đến 150inch. Khung hình đẹp nhất là từ 80inch đến 120inch. Optoma PX390+ tương thích dễ dàng với các loại màn chiếu vải trắng phổ thông cũng như vải màn chiếu xám quang học.

Để lựa chọn kích thước màn chiếu phù hợp, người dùng nên đến trực tiếp cửa hàng để xem. Tại VNPC, có sẵn hơn 100 mẫu màn chiếu đa dạng từ chủng loại đến kích thước, khách hàng có thể ghé xem để có trải nghiệm chính xác nhất về chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt Optoma PX390+ và màn chiếu treo tường 100inch

Hình thức lắp đặt được sử dụng phổ biến và được đánh giá tích cực từ các giáo viên là treo máy chiếu lên trần nhà, màn chiếu treo tại vị trí bảng viết. Giải pháp lắp đặt trên giúp giáo viên dễ dàng thao tác điều khiển thiết bị trong suốt quá trình giảng dạy.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ cũ dạy học

Ngoài ra, với các không gian giáo dục việc treo máy chiếu lên cao cũng giúp tiết kiệm diện tích phòng và tránh các tác động khách quan từ môi trường. Với màn chiếu, khi giáo viên sử dụng thì kéo vải màn xuống, khi không dùng đến thì thu vải màn chiếu lại để sử dụng phần bảng viết.

Toàn bộ dây điện nguồn và cáp tín hiệu được các bạn kỹ thuật viên VNPC đi âm trần và nẹp điện, đảm bảo các yếu tố về an toàn điện. Ngoài ra, cáp tín hiệu sẽ được đi trực tiếp đến vị trí bàn giáo viên. Khi sử dụng giáo viên chỉ cần kết nối cáp với máy tính của mình.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ cũ sử dụng dạy học tại TpHCM

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ cũ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.