Lắp máy chiếu Optoma S316 cũ cho quán Cafe & Trà sữa

Lắp máy chiếu Optoma S316 cũ cho quán Cafe & Trà sữa trên đường Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp. VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma cũ giá rẻ có HDMI phục vụ xem bóng đá.

Model máy chiếu giá rẻ Optoma S316 do VNPC độc quyền phân phối từng làm mưa làm gió trên thị trường trong giai đoạn 2015 đến 2017. Tuy số lượng máy bán ra lến đến con số vài ngàn máy nhưng vì độ bền bỉ, chất lượng hình ảnh vượt trội mà cho đến bây giờ vẫn có rất ít khách bán lại cho chúng tôi. Cứ mỗi khi có vài em Optoma S316 được thu về thì trong vòng 1 đến 2 ngày đã có khách đặt mua hết.

Máy chiếu Optoma S316 có độ sáng 3000 Ansi Lumens, hệ số tương phản 20000:1, độ phân giải SVGA, số giờ bóng đèn còn lại vào khoảng 8000 giờ. Máy tích hợp các cổng tín hiệu hình ảnh thông dụng như HDMI, VGA, Video nên dễ dàng kết nối và trình chiếu hình ảnh từ Laptop, Pc, đầu K+…

Lắp máy chiếu Optoma S316 cũ cho quán Cafe & Trà sữa

Tại các quán cafe & tea trong nhà có máy lạnh, khách đến đây thường là để uống nước, giải trí, bàn công việc. Vì thế, việc lắp một bộ máy chiếu giá rẻ cho khách xem bóng đá K+ và xem phim HD sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách đến quán và góp phần gia tăng doanh thu.

Lắp máy chiếu Optoma S316 cũ cho quán Cafe & Trà sữa

Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch nên khách chỉ cần mua thêm khung treo máy chiếu, dây cáp tín hiệu HDMI 10m và phí thi công lắp đặt mà thôi. Sau khoảng hơn 2 giờ đồng hồ lắp đặt bộ máy chiếu, Kỹ thuật viên Mr.San đã treo máy chiếu lên đà cửa bằng giá treo máy chiếu ngang 60 cm. Màn chiếu được treo lên tường, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàn từ máy chiếu đến vị trí đặt đầu K+. Chủ quán rất hài lòng với chất lượng hình ảnh trình chiếu & khâu tư vấn lắp đặt, cũng như hướng dẫn sử dụng & bảo quản máy chiếu của VNPC.

Lắp máy chiếu Optoma S316 cũ cho quán Cafe & Trà sữa

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Bình luận trên Facebook