Lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 phục vụ giảng dạy tại Hà Nội

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 tại Trung tâm tiếng Nhật Châu Ngân, Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện 100inch phục vụ cho nhu cầu giảng dạy trong lớp học.

Độ sáng của máy chiếu là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là nếu bạn sử dụng trong môi trường phòng học có nhiều ánh sáng chiếu lên màn hình. Vì vậy, khi mua máy chiếu cũ sử dụng dạy học cần lựa chọn sản phẩm có độ sáng tối thiểu 2500 ANSI Lumens để đảm bảo hình ảnh sáng rõ trong mọi điều kiện ánh sáng.

Độ phân giải của máy chiếu càng cao thì hình ảnh sẽ càng sắc nét. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần chọn máy chiếu có độ phân giải Full HD hay 4K. Với các kích thước màn chiếu nhỏ từ 80inch đến 100inch thì chỉ cần độ phân giải SVGA hoặc XGA là dùng tốt.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 tại Hà Nội

Epson EB-S03 máy chiếu dạy học chính hãng Nhật

Epson EB-S03 là một trong những sản phẩm máy chiếu cũ rất được ưa chuộng tại VNPC. Với độ phân giải SVGA 800×600 và độ sáng lên đến 2500 Ansi lumens, sản phẩm này cung cấp cho người dùng hình ảnh rõ nét và sáng trong mọi điều kiện ánh sáng vừa phải. Bên cạnh đó, máy chiếu Epson EB-S03 còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, laptop, các đầu phát phim hay tivi box, v.v… thông qua các cổng kết nối đa dạng như HDMI, VGA, USB, Audio In-Out.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 và màn chiếu điện 100inch

Máy chiếu Epson EB-S03 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này còn tích hợp tính năng chỉnh vuông hình ảnh tự động, giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí máy chiếu mà không phải lo lắng về hình ảnh bị méo hay phản chiếu không đúng.

Máy chiếu Epson EB-S03 cũng có khả năng tiết kiệm điện năng và tính năng tiết kiệm tuổi thọ bóng đèn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay đèn chiếu.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 sử dụng dạy học

Epson EB-S03 là một sản phẩm máy chiếu tốt, phù hợp với nhu cầu giảng dạy, thuyết trình và giải trí trong nhà. Với độ sáng khá cao, kết nối đa dạng, tính năng chỉnh vuông hình ảnh tự động và khả năng tiết kiệm điện năng, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những người đang tìm kiếm một máy chiếu chất lượng và tiện dụng.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 phục vụ giảng dạy

Máy chiếu Epson EB-S03 có hỗ trợ tính năng lật ngược hình ảnh nên rất phù hợp với giải pháp lắp đặt máy chiếu lên trần. Đây là giải pháp rất được người dùng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 tại Hà Nội

Máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC treo lên trần, sử dụng kết hợp với bộ khung treo máy chiếu đa năng 60cm. Toàn bộ cáp tín hiệu được lắp đặt âm trần, một đầu cáp HDMI sẽ kết nối trực tiếp với máy chiếu, đầu còn lại được dẫn đến vị trí bàn giáo viên, giúp cho giáo viên dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 và màn chiếu điện 100inch

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Epson EB-S03 sử dụng giảng dạy tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cần thông tin tư vấn vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được hỗ trợ nhanh nhất.