Lắp đặt máy chiếu cũ Panasonic PT-LX270 tại Q.Thanh Xuân

Lắp đặt máy chiếu cũ Panasonic PT-LX270 tại Q.Thanh Xuân. VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic giá rẻ có HDMI để chiếu hình ảnh lên tường tại Trung tâm Anh Ngữ.

Địa điểm: Văn phòng một Công ty TNHH Thương Mại & Giáo Dục trên đường Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Ms.Thúy – 0902 411 286.

Bộ thiết bị trình chiếu lắp đặt cho Trung tâm Anh Ngữ:

  • Máy chiếu Panasonic PT-LX270 đã qua sử dụng do VNPC cung cấp, thuộc dòng máy chiếu giá rẻ sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản, máy có độ phân giải XGA (1024×768), phù hợp để lắp đặt trong không gian có ánh sáng vừa phải, trình chiếu thông qua cổng HDMI, VGA để kết nối với Laptop, PC,…

Lắp đặt máy chiếu cũ Panasonic PT-LX270 tại Q.Thanh Xuân

  • Vì tường nhà được sơn nước màu trắng – không gian phòng có ít ánh sáng nên để tiết kiệm chi phí khách đã lựa chọn chiếu trực tiếp lên tương và không sử dụng màn hình chiếu.
  • Khung treo máy chiếu ngang 60 cm để treo ngược máy chiếu lên tường.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI được đi trực tiếp từ máy chiếu đến bàn đặt laptop.

Lắp đặt máy chiếu cũ Panasonic PT-LX270 tại Q.Thanh Xuân

Việc lắp đặt bộ máy chiếu dạy học giá rẻ được thực hiện bởi Mr.Hải Anh trong khoảng 1 giờ đồng hồ, khách hàng được hướng dẫn sử dụng & bảo quản máy chiếu đầy đủ.

Với tổng mức đầu tư cho 1 bộ máy chiếu xem bóng đá  giá rẻ cho quán cafe với chi phí chưa đến 8 triệu đồng với chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét, phù hợp để dạy học và thuyết trình bằng các file văn bản như slide Powerpoint…, hình ảnh và video. Máy được VNPC bảo hành 3 tháng, hỗ trợ sửa chữa trọn đời nên khách hàng rất yên tâm.

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt máy chiếu tận nơi cho khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

Bình luận trên Facebook