Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng với giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Giải đáp thắc mắc có nên mua máy chiếu đã qua sử dụng cho dạy học, xem phim, xem bóng đá, thuyết trình hay không?

Chào các bạn,  hôm nay tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về việc chọn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng:

Nhu cầu sử dụng khi chọn mua máy chiếu cũ

Nhu cầu sử dụng máy chiếu của mình thực sự là gì: Xem phim, bóng đá, dạy học, hội họp công ty hay truyết trình bán hàng.

Địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp máy chiếu cũ uy tín: Nên tìm hiểu một số nhà cung cấp có uy tín lâu năm về lĩnh vực máy chiếu, việc này giống như bạn đang chọn mặt để gửi vàng. Nếu nhà cung cấp uy tín sẽ tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp, tận tâm và đúng mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa cho bạn về sau này.

Lựa chọn thương hiệu máy chiếu cũ

Lựa chọn hàng chính hãng, nên nhớ rằng ở Việt Nam bạn chỉ nên chọn những thương hiệu sau:

 1. PANASONIC
 2. OPTOMA
 3. VIEWSONIC
 4. BENQ
 5. SONY
 6. HITACHI
 7. NEC
 8. VIVITEK
 9. EPSON
 10. EIKI
 11. SANYO
 12. INFOCUS
 13. CASIO
 14. ASK PROXIMA

Lưu ý, hiện tại trên thị trường có nhiều máy chiếu LED nhiều thương hiệu khác nhau đến từ TRUNG QUỐC, bạn nên thận trọng khi chọn mua các thương hiệu này, kẻo TIỀN MẤT TẬT MANG.

Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Chất lượng trình chiếu của máy chiếu cũ

Xem thử hình ảnh trình chiếu trực tiếp hoặc video demo chính thức của sản phẩm đó thay vì hình ảnh quảng cáo trên mạng.

Điều này CỰC KỲ QUAN TRỌNG, bởi lẽ hình ảnh trên mạng đôi khi là do người bán cố tình cắt ghép để quảng bá sản phẩm, nhằm thu hút khách hàng. Nên thử chiếu ở nơi CÓ NHIỀU ÁNH SÁNG, nhằm đảm bảo máy chiếu có thể đáp ứng cho bạn ở bất cứ môi trường nào. Không nên mang máy chiếu vào các phòng TỐI để test máy.

Chế độ bảo hành khi mua máy chiếu cũ

Nhiều khách hàng phàn nàn, khi lỡ mua máy chiếu cũ ở những nơi không có uy tín, sau khi mua về thì máy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khi mang máy trở lại cửa hàng để đổi thì phát sinh:

 • Bị khấu hao nhiều về giá trị sản phẩm
 • Không có sản phẩm tốt hơn để đổi.
 • Như vậy, Lưu ý quan trọng là người bán phải cam kết đổi hoặc trả trong các trường hợp khi còn hạn bảo hành.
 • Máy chiếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế hoặc bị lỗi kỹ thuật

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy chiếu cũ

Đây cũng là một trong những yếu tố không thể không cân nhắc đến, bạn có thể được giảm giá khi mua máy chiếu đã qua sử dụng lên tới 500k hoặc được tặng màn chiếu, tặng quà các loại…

Tại công ty máy chiếu VNPC chúng tôi luôn có sẵn từ 50 tới 70 model máy chiếu cũ các loại khác nhau, là hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu cụ thể, sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM. Cam kết bảo hành và hỗ trợ thay thế linh kiện khi hư hỏng với giá rẻ.

Khi chia sẻ những thông tin này, chúng tôi mong muốn khách hàng có thêm thông tin về việc lựa chọn máy chiếu sao cho đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với mức giá vừa phải.

Chúc các bạn sức khỏe & thành công.

Dưới đây là video tư vấn chọn mua máy chiếu cũ do VNPC thực hiện:

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=s_2J-SWsL_M[/embedyt]

Bình luận trên Facebook