Xả kho lô màn chiếu điện 200 inch cũ siêu lớn còn mới 80%

Xả kho lô màn chiếu điện 200 inch cũ siêu lớn còn mới 80%. Màn chiếu điện Dalite 200″ cũ cho hội trường lớn và nhà hàng tiệc cưới, quán cafe bóng đá.

  • Kích thước màn chiếu được tính bằng đơn vị Inch là độ dài đường chéo của phần vải màn chiếu màn trắng. Màn chiếu điện 200 inch có kích thước siêu lớn với kích thước lọt lòng là 4mx3m, phần chiều dài hộp màn là 4m3 với câng nặng khoảng 60kg. Màn chiếu điện 200″ được ứng dụng để lắp đặt cùng máy chiếu độ sáng cao phục vụ nhu cầu thuyết trình hội thảo, dạy học trong hội trường lớn hoặc trình chiếu phim ở rạp dưới 200 người xem, xem bóng đá ở quán cafe lớn.

Xả kho lô màn chiếu điện 200 inch cũ siêu lớn còn mới 80%

  • Chi phí để đầu tư một bộ màn chiếu điện 200 inch mới cứng khá là đắt đỏ vào khoảng gần 8 triệu đồng (chưa tính công lắp đặt). Vì thế, để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có được màn chiếu như ý thì ta thường lựa chọn giải pháp tìm mua màn chiếu cũ. Thế nhưng gần như không có trên thị trường bởi nó rất ít hư, hoạt động bền bỉ và được gắn cố định ít khi được tháo xuống ngay cả khi không còn hoạt động.
  • Thế nhưng, nếu như bạn tìm ở những nơi khác mà vẫn không có sẵn mặt hàng mình cần thì ở Trung tâm máy chiếu cũ VNPC hầu như có sẵn rất nhiều với chất lượng đảm bảo. Trong khoảng cuối tháng 12/2017 này chúng tôi vừa nhập về lô 5 cây màn chiếu điện 200 cũ chất lượng bằng khoảng 80% so với loại mới có sẵn, vải màn trắng đẹp, màn hộp vuông và hộp lục lăng, môtơ và remote hoạt động ổn định, là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Dalite.
  • Sản phẩm màn chiếu cũ do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành 3 tháng, hỗ trợ lắp đặt ( có tính phí) tận nơi tại TP.HCM. Cam kết giao hàng trên toàn quốc và tặng kèm khung treo máy chiếu đứng 60 cm trị giá 250k.

Để được tư vấn báo giá và chọn mua màn chiếu cũ các loại xin liên hệ Hotline 09888 10900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú.

Xả kho lô màn chiếu điện 200 inch cũ siêu lớn còn mới 80%
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook