Thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu ngoại thành TpHCM

Thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu ngoại thành TpHCM. VNPC chuyên mua bán máy chiếu cũ qua sử dụng tại Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Tự hào là công ty máy chiếu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới máy chiếu của chúng tôi được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn có thể kể tới: Máy chiếu mới chính hãng giá rẻ, cho thuê máy chiếu, sửa chữa máy chiếu, lắp đặt máy chiếu, và đặc biệt là mua bán máy chiếu cũ.

Lắp đặt trọn bộ máy chiếu ở ngoại thành TpHCM

  • Tại trung tâm máy chiếu VNPC chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều model máy chiếu cũ chất lượng, có thời hạn bảo hành từ 3 tới 12 tháng, với giá từ 5 triệu trở lên bạn sẽ sở hữu nguyên bộ máy chiếu và màn chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu tại quá cafe bóng đá K+, phòng phim gia đình, trình chiếu dạy học, chiếu hội thảo tại văn phòng, cơ quan công ty.
  • Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Optoma, Epson, Eiki, Hitachi, Dell, Sharp, Sanyo, Acer, BenQ, Viewsonic, Infocus…
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có cả các model máy chiếu giá rẻ chỉ từ 3 triệu phục vụ nhu cầu giải trí tại gia đình.
  • Hãy gọi cho nhân viên kinh doanh chúng tôi để được báo giá máy chiếu cũ và tư vấn thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu.

Thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu ngoại thành TpHCM

Thanh lý máy chiếu tại các quận huyện ngoại thành Sài Gòn

  • Để tiết kiệm thời gian bạn không cần phải trực tiếp tới công ty chúng tôi, chỉ cần cho nhân viên kinh doanh của VNPC biết địa chỉ, chúng tôi sẽ cử người tới tận nơi và trực tiếp thu mua. VNPC cam kết thu mua máy chiếu cũ giá cao trong mọi tình trạng, thu xác máy chiếu hư, thanh lý máy chiếu số lượng lớn cho cơ quan, trường học và cá nhân.
  • Không ngại đường xa, cho dù bất cứ đâu thuộc Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi chúng tôi sẽ đến tận nơi. Bạn cũng có thể mang theo máy chiếu tới trực tiếp showroom của VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM để được định giá thu mua.
Thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu ngoại thành TpHCM
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook