Thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng giá cao số lượng lớn

Thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng giá cao số lượng lớn. Thanh lý máy chiếu cũ tại TpHCM, thâu mua máy chiếu hư, thu mua xác máy chiếu, mua màn chiếu cũ.

Thanh lý máy chiếu cũ số lượng lớn tại TpHCM

  • Công ty máy chiếu VNPC, chuyên thanh lý máy chiếu cũ số lượng lớn với giá cao cho cơ quan công ty, văn phòng và các lớp học, quán cafe, karaoke.
  • Các dòng máy chiếu được chúng tôi thu mua dòng máy chiếu chính hãng nổi tiếng như Panasonic, Sony, Eiki, Hitachi, Sharp, Sanyo, Epson, Viewsonic, Optoma, BenQ, Dell, Acer, Casio, Toshiba, Plus, 3M,…
  • Là đơn vị thu mua máy chiếu cũ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn, chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu tường tận về máy chiếu và dễ dàng định giá thanh lý máy chiếu cho quý khách hàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các loại màn chiếu treo tường kéo tay, thanh lý màn chiếu chân di động và màn chiếu điện tự động. Thanh lý dàn âm thanh, loa du lịch xách tay và bảng tương tác thông minh để dạy học.

Thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng giá cao số lượng lớn

Cách thức định giá thanh lý các lô máy chiếu của trung tâm máy chiếu cũ VNPC:

  • Thông tin các dòng máy chiếu chính hãng phổ biến, năm sản xuất của từng model, công nghệ trình chiếu 3LCD, Laser Led, DLP;
  • Độ phân giải, cách thức và mục đích sử dụng, chức năng nổi bật của máy chiếu đó;
  • Giá bán máy chiếu mới và chi phí khi thay thế linh kiện máy chiếu như bóng đèn máy chiếu, chip DMD, LCD panel…
  • Phân tích tình trạng của từng máy chiếu thông qua chất lượng trình chiếu…

Nếu bạn cảm thấy giá cả ok thì có thể giao hàng và nhận tiền. Còn nếu không thì có thể thương lượng tiếp cho khi đạt được thỏa thuận.

Chuyên thanh lý máy chiếu cũ tại tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các số hotline kinh doanh và cho biết địa chỉ, chúng tôi sẽ cử người tới trực tiếp và định giá thu mua. Địa chỉ công ty: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM.

Thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng giá cao số lượng lớn
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook