[Hỏi] Cách xử lý máy chiếu Promethean bị méo hình

Cách xử lý máy chiếu Promethean bị méo hình, lệch hình. Hướng dẫn cách cân chỉnh hình ảnh vuông vức, cách chỉnh máy chiếu Promethean chiếu toàn màn hình.

HỎI: tôi sử dụng máy chiếu Promethean PRM-36, do tôi dời máy từ quán café này sang chỗ khác, nên bị thất lạc cái điều khiển (remote). Khi treo máy ở một vị trí mới thì hình ảnh bị méo như hình gửi VNPC, xin chỉ cách xử lý.

Hầu hết các máy chiếu Promethean đều không có bàn phím điều khiển trên thân máy, do đó nếu không có remote thì chỉ bó tay. Cách duy nhất là mua một cái điều khiển đa năng (khoảng 350k) có thể sử dụng được cho nhiều máy khác nhau, tất nhiên có thể sử dụng được cho cả máy Promethean của anh. Trên remote có phím KEYSTONE, anh chỉ việc sử dụng phím này để chỉnh cho khung hình vuông lại, và chỉ cần chỉnh 1 lần duy nhất là ok.

Remote điều khiển máy chiếu đa năng

VNPC chuyên cung cấp remote máy chiếu Promethean

VNPC chuyên cung cấp remote máy chiếu chính hãng bao gồm sản phẩm máy chiếu Promethean. Ngoài ra, VNPC có cung cấp remote đa năng dành cho tất cả các loại máy chiếu. Trường hợp không có hàng remote zin khách hàng có thể sự dụng remote đa năng để thay thế.

Remote điều khiển máy chiếu đa năng

Hầu hết chúng ta chỉ setup máy cố định nên chức năng chính chỉ là tắt và mở máy. Chính vì thế giải pháp sử dụng remote máy chiếu đa năng rất tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó một remote đa năng có thể setup cho nhiều máy chiếu.

Bình luận trên Facebook