Máy chiếu gần Promethean PRM-10 sản xuất tại Singapore

Máy chiếu gần Promethean PRM-10 sản xuất tại Singapore. Máy chiếu Promethean PRM-10 cũ là hàng chính hãng giá dưới 3tr phù hợp mọi nhu cầu, lại bền đẹp. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những loại máy chiếu mới rất rẻ đến từ TQ, người sử dụng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua những sản phẩm như vậy.

Máy chiếu gần Promethean PRM-10 sản xuất tại Singapore

Thay vì mua những sản phẩm máy chiếu mới giá rẻ, không được bảo hành hoặc không được bao ĐỔI – TRẢ. Người sử dụng SÁNG SUỐT nên lựa chọn những MÁY CHIẾU CŨ CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG TỐT.

Promethean là một thương hiệu chính hãng Made In Singapore. Model máy chiếu Promethean PRM-10 là mẫu máy chiếu đa năng bán chạy tại thị trường VN những năm gầy đây. Với cường độ sáng tương đối ổn (1500 lumens), độ phân giải tầm trung (XGA) và nhiều cổng kết nối như VGA, S-video, USB Type B, Video, nên có khả năng kết nối với đầu K+, tvbox, hay laptop, Pc. Mức giá bán chưa quá 3tr nhưng được tặng kèm màn hình chiếu. Máy phù hợp để lắp đặt ở nơi có ít ánh sáng và không gian hẹp với khung hình chiếu lên tới 120 inch ( dài 2m2).

Với số giờ bóng đèn còn lại khoảng hơn 2000 giờ tương đương hai năm sử dụng rất phù hợp với nhu cầu trình chiếu tại gia đình và dạy học, thuyết trình…Ta có thể treo máy chiếu Promethean PRM-10 lên trần hoặc tường nhà và để trên bàn. Mọi thao tác được thực hiện thông qua remote điều khiển từ xa đi kèm theo máy.

Chế độ bảo hành 1 ĐỔI 1 trong suốt thời gian bảo hành. Đặc biệt, khi mua hàng tại VNPC, khách hàng được ĐỔI sản phẩm khác nếu không ưng ý về sản phẩm đã mua. Khách hàng được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, vì vậy, lựa chọn VNPC sự lựa chọn đáng tin cậy !

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu mới xem tại link sau: Máy chiếu gần mới giá rẻ

Máy chiếu gần Promethean PRM-10 sản xuất tại Singapore
3 (60%) 2 vote[s]

Bình luận trên Facebook