Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ tại TpHCM lắp đặt tận nơi

Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ tại TpHCM lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Bán máy chiếu cũ xem đá bóng tặng kèm màn chiếu 100 inch treo trường hoặc có chân di động từ 5 triệu trở lên.

  • Trung tâm máy chiếu cũ VNPC chuyên cung cấp máy chiếu cũ xem bóng đá cho quán cafe chiếu bóng đá K+ và gia đình. Các model máy chiếu đã qua sử dụng do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng của các thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới như Panasonic, Sony, Sanyo, Epson,Hitachi, Eiki, Optoma, Viewsonic, Dell, Acer…
  • Quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nào khác tại Việt Nam có đơn vị nào phân phối máy chiếu cũ chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, giá cả rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và bảo hành đầy đủ cùng dịch vụ chăm sóc khác hàng tuyệt vời như VNPC.

Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ tại TpHCM lắp đặt tận nơi

  • Yêu cầu cần thiết khi chọn mua máy chiếu xem đá banh giá rẻ đó là độ phân giải từ 800×600 (SVGA) trở lên trên 1024×768 (XGA), cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumen trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu ở nơi có ánh sáng vừa phải vào lúc chiều tối và lúc ban đêm. Máy chiếu phải có các cổng kết nối tín hiệu cơ bản như VGA, S-VIDEO, Audio để kết nối với Laptop, PC và đầu phát K+ và nếu có HDMI, USB càng tốt nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn (tiền nào của đó).
  • Thời hạn bảo hành từ 1 tháng tới 12 tháng tùy từng model máy chiếu cụ thể. Hơn nữa, các model máy chiếu này rất đa năng nên ngoài thời gian xem bóng đá bạn có thể tận dụng nó để xem phim, dạy học, hát karaoke…

Một mùa hè sôi động với trận chung kết Champions League ngày 29/5/2016 và mùa giải Euro 6/2016 sắp đến, hãy cùng hòa nhịp với không khí sôi động của những trận cầu nảy lửa bằng chương trình khuyến mại mua máy chiếu tặng màn chiếu 100 inch loại treo tường kéo tay hoặc có chân di động chỉ từ 5 triệu đồng của chúng tôi.

Hãy alo cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chọn mua máy chiếu, màn chiếu và khảo sát, thi công lắp đặt máy chiếu tận nơi trong nội thành Sài Gòn 24/7.

Máy chiếu cũ xem bóng đá giá rẻ tại TpHCM lắp đặt tận nơi
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook