Máy chiếu cũ Sharp PG-LX2000 bền đẹp công nghệ DLP của Mỹ

Máy chiếu cũ Sharp PG-LX2000 bền đẹp công nghệ DLP của Mỹ. Máy chiếu Sharp PG-LX2000 có HDMI và VGA, độ sáng cao 3000 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768.

Thương hiệu Sharp từ lâu đã quá quen thuộc với người sử dụng VN với các mặt hàng điện tử, điện gia dụng và thiết bị tin học. Máy chiếu cũng là một lĩnh vực được hãng Sharp đầu tư bài bản, không ngừng cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ người sử dụng nhờ công nghệ xử lý hình ảnh DLP của Mỹ.

Máy chiếu cũ Sharp PG-LX2000 bền đẹp công nghệ DLP của Mỹ

  • Model Sharp PG-LX2000 là mẫu máy chiếu thuộc phân khúc phổ thông, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực xem phim – bóng đá hay thuyết trình, dạy học…
  • Sharp LX2000 sử dụng bóng đèn Halogen với cường độ sáng tốt, kết nối VGA và HDMI là những cổng kết nối phổ thông được sử dụng quá phổ biến hiện nay cho phép kết nối với Laptop, PC để trình chiếu. Máy chiếu Sharp còn có 1 ưu điểm là khả năng vận hành êm ái, ổn định và ít hư vặt.
  • Chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt, màu sắc chân thực, nét chữ rõ ràng cùng hệ số tương phản tương đối cao lên tới 2000:1 cùng độ phân giải XGA (1024X768) cho hình ảnh độ phân giải HD.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn cũng là một ưu điểm nếu bạn phải thường xuyên di chuyển. Máy chiếu Sharp LX2000 cũ với bóng đèn mới 100% hàng chính hãng do VNPC cung cấp, phù hợp trình chiếu nơi không gian mở, nhiều ánh sáng hoặc trình chiếu ngoài trời.

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 6 tháng cho thân máy và bóng đèn, cam kết 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu sử dụng. Sharp PG-LX2000 xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu trình chiếu giải trí tại gia đình, trình chiếu văn phòng và trình chiếu bóng đá ở quán cafe K+.

Máy chiếu cũ Sharp PG-LX2000 bền đẹp công nghệ DLP của Mỹ
5 (100%) 2 vote[s]

Bình luận trên Facebook