Máy chiếu cũ dạy học máy chiếu đã qua sử dụng cho lớp học

Máy chiếu cũ dạy học, máy chiếu đã qua sử dụng cho lớp học. Bán máy chiếu cũ giá rẻ phục vụ nhu cầu giảng dạy tại trường của giáo viên, lắp đặt tại TpHCM.

Công ty máy chiếu VNPC chuyên cung cấp máy chiếu cũ chất lượng đảm bảo, độ sáng cao cho phòng học.

Máy chiếu cũ dạy học giá rẻ, bền đẹp, có bảo hành và khuyến mãi

  • Để cho bài giảng được sinh động, chân thực hơn, nhu cầu sử dụng máy chiếu hay tivi để chiếu hình ảnh hay video trong các trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học đang dần tăng cao. Tuy vậy, với ngân sách hạn chế của các trường thì những chiếc máy chiếu sẽ là lựa chọn tối ưu so với TV. Thêm vào đó, với ưu thế màn hình lớn, máy chiếu sẽ giúp người xem có được trải nghiệm về hình ảnh sống động hơn, thích thú hơn.
  • Giá cả của một chiếc máy chiếu cũ sẽ rẻ hơn đáng kể so với mua máy chiếu mới. Giá bán máy chiếu cũ từ 3 triệu trở lên. Với cùng giá đó, bạn chỉ có thể mua được những chiếc tivi mới có kích thước màn hình không quá 32 inch, trong khi đó màn hình máy chiếu thông thường có kích thước từ 100 icnh trở lên.
  • Bạn có thể dễ dàng dùng một máy tính bàn (PC) hoặc laptop để kết nối với máy chiếu để chạy các slide hình ảnh trong Powerpoint và chiếu các file văn bản Microsoft Word, Excel… khi giảng dạy. Máy cũng có khả năng chiếu các fie Auto Cad trong xây dựng, các đường line và ký hiệu khá rõ nét.

Máy chiếu cũ dạy học, máy chiếu đã qua sử dụng cho lớp học

  • Đặc biệt, với bộ máy chiếu và màn chiếu chỉ từ 5 triệu trở lên, độ phân giải 1024×768, độ sáng 2000 Ansi lumen trở lên, tuổi thọ bóng đèn máy chiếu còn khoảng 2000 giờ trở lên rất thích hợp cho việc trình chiếu dạy học. Các model máy chiếu này thuộc các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Eiki, Infocus, Toshiba, Viewsonic, BenQ, Optoma, Dell, Acer…Máy được tích hợp các cổng kết nối tín hiệu cơ bản như VGA, S-VIDEO, AUDIO, và đôi lúc cả HDMI.
  • Chúng tôi cũng có rất nhiều con máy chiếu đã qua sử dụng có khả năng chiếu HD 3D, máy chiếu gần dùng cho phòng có diện tích nhỏ rất thích hợp cho nhu cầu giảng dạy và máy chiếu độ sáng cao khoảng tầm 4000 Ansi Lumen, khả năng trình chiếu lại đạt hiệu quả tầm 90% so với máy mới. Giá bán nằm khoảng từ 6tr5 trở lên.
  • Tất cả các model máy chiếu cũ do VNPC phân phối đều có thời bạn bảo hành từ 1 tới 12 tháng, hỗ trợ bảo trì và giảm chi phí sữa chữa máy chiếu, thay linh kiện máy chiếu. Cam kết 1 đổi 1 nếu máy bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua máy chiếu dạy học, báo giá lắp đặt máy chiếu và màn chiếu tận nơi theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên kinh doanh sẽ mang theo 3 mẫu máy chiếu cũ trong cùng phân khúc giá đến tận nơi chiếu demo cho bạn xem thử và lựa chọn.
Máy chiếu cũ dạy học máy chiếu đã qua sử dụng cho lớp học
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook