Máy chiếu 3M X62 Máy chiếu giá rẻ chất lượng đỉnh cao

Máy chiếu 3M X62 Máy chiếu giá rẻ chất lượng đỉnh cao. Máy chiếu 3M X62 cũ giá rẻ chỉ 2tr6 lại bền đẹp rất phù hợp với nhu cầu trình chiếu ở gia đình và dạy học.

  • Thương hiệu 3M từ lâu được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu tại Nhật Bản. Máy chiếu 3M được người sử dụng VN biết đến từ những năm 1990, đến nay, 3M đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam nói riêng.
  • Sản phẩm máy chiếu 3M đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn định và giá thành dễ chấp nhận. Trong phân khúc máy chiếu giá rẻ, 3M X62 được người sử dụng biết đến nhiều bởi cấu hình tương đối tốt, độ bền cao và hình ảnh trình chiếu màu sắc tự nhiên.

Máy chiếu 3M X62 Máy chiếu giá rẻ chất lượng đỉnh cao

  • Với tầm mức giá dưới 4tr đồng, Máy chiếu 3M X62 đã qua sử dụng rất phù hợp cho nhu cầu trình chiếu xem phim-bóng đá hay thuyết trình hội thảo kết hợp với dạy học.
  • Với độ phân giải 1024×768, độ sáng 2500 Ansi Lumens máy phù hợp để trình chiếu trong không gian nhỏ và ánh sáng vừa phải. Khung hình chiếu tối đa lên tới 120 inch (dài 2,2m).
  • Một điểm nổi bật khác là với Lens Zoom lớn, có khả năng phóng khung hình với khoảng cách chưa đến 3m, giúp người sử dụng linh động trong việc đặt máy chiếu trong phòng có diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế vỏ chắc chắn, chống trầy cũng là một ưu điểm được biết đến.
  • Máy đa dạng cổng kết nối như VGA (computer), video và S-video, giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn trong việc chọn nguồn kết nối tín hiệu đầu vào.

Sản phẩm được cung cấp và bảo hành bởi Trung tâm máy chiếu cũ VNPC.

Máy chiếu 3M X62 Máy chiếu giá rẻ chất lượng đỉnh cao
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook