Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515 cho Văn phòng bất động sản

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515 cho Văn phòng bất động sản. VNPC lắp bộ máy chiếu Viewsonic phục vụ tổ chức cuộc họp cho văn phòng tại P. An Phú, Quận 2.

Hiện nay, mô hình phòng giao dịch và công ty bất động sản rất phát triển tại TpHCM để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người mua và nhà đầu tư. Thông thường khi cuộc họp diễn ra hoặc trao đổi với đối tác và khách hàng thì sẽ cần tới màn hình kích thước lớn để show bản đồ, kết hoạch trên slider, các bảng biểu thống kê trên file word, excel… Vì thế mà việc sử dụng một chiếc máy chiếu đặt ở trong phòng họp sẽ giúp tăng hiệu quả truyền đạt và tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

  • Khách hàng của VNPC là Sàn giao dịch bất động sản NASALAND có trụ sở tại Quận 2 cần đầu tư lắp một bộ máy chiếu đã qua sử dụng với yêu cầu phải có cổng HDMI, độ sáng trên 3000 Ansi Lumens, chất lượng hình ảnh rõ nét và hoạt động bền bỉ. Với kho máy chiếu cũ chính hãng với mẫu mã đa dạng và cấu hình phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và mức giá cả phải chăng, nên Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Phúc – 0902 557 286 đã giới thiệu với khách mẫu máy chiếu Viewsonic PJD515.

Sàn giao dịch bất động sản NASALAND

  • Máy chiếu Viewsonic PJD515 có cấu hình vượt trội khi sở hữu độ sáng 3300 Ansi Lumens, tương phản 20000:1, số giờ bóng đèn còn lại khoảng 8000 giờ, tích hợp 1 cổng HDMI và VGA để kết nối với Laptop, PC… chất lượng hình ảnh khi trình chiếu sắc nét và chân thực, tông màu ấm là đặc trưng của công nghệ xử lý màu độc quyền SuperColor.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515 cho Văn phòng bất động sản

  • Hiện đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) nên xuất phát từ yêu cầu thực tế lắp đặt và sử dụng khách chỉ cần đầu tư mua thêm khung treo máy chiếu đứng 60cm để treo ngược máy chiếu lên trần nhà và cáp tín hiệu VGA 10m, cáp chuyển Macbook to VGA và phí thi công lắp đặt mà thôi.

Trọn bộ máy chiếu Viewsonic PJD515 cũ vào khoảng dưới 8 triệu đồng mà chất lượng lại đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng nên khách hàng rất yên tâm.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515 cho Văn phòng bất động sản
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook