Lắp máy chiếu Sony VPL-DX147 cũ cho phòng phim gia đình

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX147 cũ cho phòng phim gia đình. VNPC lắp bộ máy chiếu Sony cũ có HDMI & màn chiếu kéo tay 100 inch phục vụ xem phim, coi đá banh.

Xuất phát từ nhu cầu giải trí gia đình với mong muốn có được không gian riêng tư để xem phim, coi đá banh, hát karaoke. Trình chiếu nội dung trên màn hình kích thước lớn. Một khách hàng tại Căn hộ 8X Plus – Quận 12 đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 để chọn mua 1 bộ máy chiếu cũ lắp trong phòng khách của họ.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX147 cũ cho phòng phim gia đình

Khách muốn mua máy chiếu giá dưới 7 triệu đồng, có ngõ HDMI để trình chiếu từ Laptop và đầu thu FPT. Vị trí lắp đặt có ánh sáng vừa phải, trần thạch cao nguyên khối. Dựa trên nhu cầu thực tế VNPC đã cho khách xem dem chất lượng hình ảnh trình chiếu của model Sony VPL-DX147 đã qua sử dụng. Khách rất hài lòng và quyết định chọn mua kèm theo yêu cầu hỗ trợ lắp đặt.

Hiện vào mùa bóng đá AFF Cup 2018 chúng tôi tung ra chương trình khuyến mãi tặng màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8). Giúp tiết kiệm để một khoản chi phí để mua thêm dây cáp tín hiệu HDMI và khung treo máy chiếu đứng, cùng phí lắp đặt.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX147 cũ cho phòng phim gia đình

Máy chiếu Sony VPL-DX147 có độ sáng 3200 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, tuổi thọ bóng đèn còn khoảng 5000 giờ. Máy cho chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thật. Máy được gắn ngược lên trần nhà bằng khung treo còn màn chiếu được treo trên tường. Dây cáp tín hiệu được kỹ thuật viên lắp đặt đi nẹp gọn gàng từ máy chiếu đến vị trí đặt đầu FPT.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu cũ chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX147 cũ cho phòng phim gia đình
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook