Lắp máy chiếu Sony VPL-DX111 cũ demo bản vẽ thiết kế nhà

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX111 cũ demo bản vẽ thiết kế nhà. VNPC lắp máy chiếu Sony giá rẻ & màn chiếu điện 2m2 cho văn phòng công ty xây dựng tại Quận 1. Tiếp tục là 1 đơn hàng lắp đặt máy chiếu Sony DX111 cũ dịp đầu 2019.

Khách hàng lần này là một văn phòng công ty xây dựng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1 đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC thông qua Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Hà – 0909 644 286. Đại diện công ty cho biết sếp cần 1 bộ máy chiếu Sony công nghệ Nhật Bản & màn chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu demo bản vẽ thiết kế & tổ chức cuộc họp trong văn phòng với mức chi phí đầu tư dưới 10 triệu đồng.

Máy chiếu Sony VPL-DX111 có độ sáng 2300 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 3000:1, được tích hợp các cổng kết nối tín hiệu hình ảnh thông dụng như HDMI, VGA, Video. Số giờ bóng đèn còn lại khoảng hơn 7000 giờ thường được sử dụng cho các nhu cầu trình chiếu thường xuyên với tần suất cao. Máy có khả năng trình chiếu tốt và màu sắc chân thật, dễ dàng kết nối với laptop, PC, phù hợp với nhu cầu sử dụng nơi có ánh sáng vừa phải.

Sau khi khách được xem hình chiếu thực tế được chụp lại và gửi qua Zalo thì đã đồng ý lựa chọn model này và yêu cầu báo giá lắp đặt. Phụ kiện đi kèm gồm có màn chiếu điện 2m2 (120 inch) có remote điều khiển từ xa, dây cáp HDMI 15m cũ. Ngoài ra, khách còn tốn thêm phí thi công lắp đặt.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX111 cũ demo bản vẽ thiết kế nhà

Công việc lắp đặt bộ máy chiếu sony được thực hiện trong khoảng 3 giờ đồng hồ bởi kỹ thuật viên Mr.Tùng. Máy chiếu được treo ngược lên trần bằng khung treo đứng 60 cm, màn chiếu được treo trên tường. Đo đã tính toán khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình một cách chính xác nên khung hình chiếu vừa khít với màn hình.

Dây cáp tín hiệu HDMI được đi gọn gàng từ máy chiếu đến vị trí bàn đặt laptop. Chúng tôi cũng không quên hướng dẫn khách cách sử dụng & bảo quản máy chiếu đúng cách và test chất lượng hình ảnh trình chiếu trước khi làm thủ tục bàn giao.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX111 cũ demo bản vẽ thiết kế nhà

Tham khảo thêm:

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX111 cũ demo bản vẽ thiết kế nhà
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook