Lắp máy chiếu Sharp XR-50S cho trường THPT Trưng Vương

Lắp máy chiếu Sharp XR-50S cho trường THPT Trưng Vương. VNPC lắp đặt máy chiếu giá rẻ + tặng màn chiếu phục vụ dạy học và thuyết trình cho lớp học.

  • Máy chiếu Sharp là máy chiếu thuộc công nghệ DLP của Mỹ, ưu điểm là ánh sáng trắng, rõ đẹp và hoạt động bền, ít lỗi vặt.
  • Máy chiếu Sharp các model phổ biến như Sharp XR50S, 50X, LX2000, LS2000 và LX3500…hiện rất phổ biến trên thị trường khi đáp ứng tốt các nhu cầu thông dụng từ thuyết trình hội thảo, dạy học, giải trí xem bóng đá, xem phim…
  • Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt máy chiếu Sharp cho hầu hết các trường học, trung tâm đào tạo và dạy nghề. Máy chiếu dễ dàng kết nối với Laptop, PC để trình chiếu file văn bản Word, PowerPoint và hình ảnh, video…

Dưới đây là hình ảnh thực tế việc lắp đặt máy chiếu Sharp XR-50S tại Trường THPT Trưng Vương – TPHCM.

Lắp máy chiếu Sharp XR-50S cho trường THPT Trưng Vương

Hầu hết các máy chiếu Sharp đều có đầy đủ cổng kết nối như HDMI, VGA và Video và tương thích với hầu hết chuẩn video từ SVGA đến FullHD, máy chiếu Sharp được lắp đặt và bảo hành miễn phí tận nơi sử dụng bởi VNPC trên toàn quốc.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu và lắp đặt tận nơi cho mọi nhu cầu sử dụng tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai xin vui lòng liên hệ các số Hotline kinh doanh và biết thêm về chương trình khuyến mãi hằng tháng.

Lắp máy chiếu Sharp XR-50S cho trường THPT Trưng Vương
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook