Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ cho phòng họp công ty

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ cho phòng họp công ty. VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic cũ & màn chiếu 3 chân 1m8 phục vụ trình chiếu slide PowerPoint.

  • Máy chiếu Panasonic PT-LB300 được biết đến với tên đầy đủ là Panasonic PT-LB300a vốn là dòng máy chiếu văn phòng giá rẻ của hãng máy chiếu Panasonic đến từ Nhật Bản hiện đã ngưng sản xuất thay thế bằng model Panasonic PT-LB303. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp, màu sắc đậm đà, nét chữ to rõ, rất phù hợp với các nhu cầu trình chiếu có tần suất cao.

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ cho phòng họp công ty

  • Máy chiếu Panasonic PT-LB300 đã qua sử dụng có cường độ sáng 3100 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 10.000:1, số giờ bóng đèn còn lại vào khoảng 5500 giờ. Đúng lúc khách hàng là đại diện của một Công ty xây dựng có trụ sở tại quận 12 liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Phúc – 0902 557 286 để được tư vấn, báo giá & lắp đặt 1 bộ máy chiếu phục vụ nhu cầu thuyết trình, giới thiệu bản vẽ thiết kế thi công & tổ chức cuộc họp.

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ cho phòng họp công ty

  • Vì khách đã có sẵn màn chiếu 3 chân di động và không gian phòng tương đối hẹp và máy chiếu chỉ đặt cố định trong phòng họp nên được treo ngược lên trần thạch cao tấm bằng giá treo máy chiếu, phụ kiện đi kèm gồm có dây nguồn nối dài & dây cáp HDMI 10m được đi từ vị trí bàn đặt máy chiếu đến bàn đặt laptop.
  • Công việc được thực hiện trong khoảng gần 2 giờ đồng hồ bởi Kỹ thuật viên Mr.San, khung hình chiếu được căn chỉnh một cách chính xác. Hiện máy chiếu được bảo hành 4 tháng và VNPC hỗ trợ sửa chữa trọn đời. Chúng tôi cũng không quên hướng dẫn sử dụng & bảo quản máy chiếu đúng cách cho đại diện công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan & mua sắm máy chiếu cũ giá rẻ cho mọi nhu càu sử dụng có thể đến trực tiếp Showroom của VNPC tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

 

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ cho phòng họp công ty
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook