Lắp máy chiếu Optoma EX765W cho nhà hàng tại quận Tân Phú

Lắp máy chiếu Optoma EX765W cho nhà hàng tại quận Tân Phú. VNPC lắp máy chiếu Optoma cũ độ sáng cao 4000 Ansi Lumens phục vụ khách xem bóng đá K+ & xem phim.

Chủ Nhà hàng Thế Giới Ẩm Thực Việt tại 88 Nguyễn Quý Anh, Q.Tân Phú rất gần với Showroom của Trung Tâm Máy Chiếu VNPC trên đường 73/4 Tân Sơn Nhì nên đã đến trực tiếp để xem demo hình ảnh trình chiếu và chọn mua một chiếc máy chiếu cũ phục vụ nhu cầu giải trí xem bóng đá mùa giải AFF Cup 2018 và các giải vô địch ngoại hạng Anh, Laliga,…

Chủ Nhà hàng Thế Giới Ẩm Thực Việt tại 88 Nguyễn Quý Anh, Q.Tân Phú

Việc trình chiếu sẽ sử dụng tín hiệu hình ảnh truyền từ Laptop hoặc từ đầu thu K+, và không gian trình chiếu là trong phòng kính với nhiều ánh sáng tự nhiên và đèn điện. Vì thế khách muốn một bộ máy chiếu phải sáng rõ đẹp và hoạt động ổn định với tần suất cao.

Lắp máy chiếu Optoma EX765W cho nhà hàng tại quận Tân Phú

Dựa theo nhu cầu thực tế, Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Hà – 0909 644 286 đã giới thiệu mẫu máy chiếu đã qua sử dụng Optoma EX765W. Máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ với độ phân giải 1024×768, cường độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, số giờ bóng đèn còn lại khoảng 3500 giờ. Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu sáng rõ không sợ bị mờ, màu sắc đậm đà và chân thực. Khách đồng ý lựa chọn model trên để lắp trong phòng phục vụ nhu cầu xem bóng đá, xem phim, phát video clip mừng sinh nhật.

Lắp máy chiếu Optoma EX765W cho nhà hàng tại quận Tân Phú

Vị chủ quán muốn được có kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt tận nơi, vì thế VNPC đã báo giá tiền công lắp đặt và các phụ kiện đi kèm. Bao gồm có khung treo máy chiếu đứng 60cm để gắn ngược máy chiếu lên trần thạch cao, màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch (2m2x2m2) được treo trên tường, dây cáp HDMI 15m.

Đúng như lịch đã hẹn, kỹ thuật viên của chúng tôi đã mang theo thiết bị và dụng cụ hỗ trợ đến nơi để lắp máy cho quán. Đảm bảo thời gian kịp xem trận đá banh lúc chiều tối. Thời gian lắp đặt là khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, máy chiếu được gắn chắc chắn, khung hình chiếu vừa khít với vải màn chiếu. KIhách được hướng dẫn sử dụng đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao và thu tiền.

Lắp máy chiếu Optoma EX765W cho nhà hàng tại quận Tân Phú
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook