[Kho máy chiếu cũ giá rẻ số lượng lớn tại VNPC – 2016]

Kho máy chiếu cũ giá rẻ số lượng lớn tại VNPC trong năm 2016 sẽ có rất nhiều model máy chiếu chính hãng: Panasonic, Sony, Optoma, Eiki, Hitachi, Epson…Để được tư vấn chọn mua máy chiếu cũ xin vui lòng gọi vào holtine 09888 10900.

  • Hiện trong kho máy chiếu cũ của chúng tôi luôn có sẵn từ 30 đến 45 model máy chiếu như: Epson EMP-71, 3M P180, Plus U2-817, Sony VPL-CS21, Sony VPL-CX21, Sony VPL-ES7, Panasonic PT-LB1, Hitachi CPX-327, Nec LT-380, Optoma EX536, Optoma S316, Viewsonic Pjd5134V, Vivitek Qumi Q5…
  • Các mẫu máy chiếu cũ này có nhiều chức năng khác nhau như: Máy chiếu HD-3D, máy chiếu siêu gần, máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu mini Led hoặc thuộc dòng máy chiếu cũ giá rẻ.
  • Giá cả của những mẫu máy chiếu cũ này thường rẻ hơn máy chiếu mới cùng loại từ 1 triệu cho tới khoảng trên dưới 6 triệu. Trong khi chất lượng trình chiếu của máy chiếu cũ gần bằng máy mới từ 70 đến 90% tùy từng model.

kho máy chiếu cũ vnpc

  • Khi mua máy chiếu cũ tại VNPC quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy chiếu do chúng tôi cung cấp cũng như chính sách bảo hànhBảo hành từ 3 tháng đến 1 năm tùy từng sản phẩm, bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Cách thức mua hàng tại công ty VNPC cũng rất đơn giản:

  • Coi hàng trên website và liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để đặt mua máy chiếu cũ.
  • Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ lại qua email và số điện thoại mà bạn để lại.
  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (đối với khách hàng tại TpHCM): nhân viên giao hàng của công ty VNPC sẽ mang theo khoảng 3 model máy chiếu cũ cho quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất và lắp đặt theo yêu cầu.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng đối với khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo xe đến tận nơi cho quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng click vào đây.
[Kho máy chiếu cũ giá rẻ số lượng lớn tại VNPC – 2016]
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook