Di dời vị trí lắp đặt bộ máy chiếu Optoma HD26 quán Cafe

Di dời vị trí lắp đặt bộ máy chiếu Optoma HD26 quán Cafe. VNPC hỗ trợ khách hàng dời bộ máy chiếu Optoma HD26 cũ & màn chiếu sang địa chỉ kinh doanh mới.

  • Phần lớn các quán cafe hiện nay đều thuê mặt bằng nên khi thay đổi địa điểm kinh doanh thường phải di chuyển toàn bộ thiết bị & vật dụng. Trong số đó thì bộ máy chiếu & màn hình chiếu, khung treo, dây cáp tín hiệu đi kèm là phần mà chủ quán thường không rành kỹ năng tháo dỡ và lắp đặt sang vị trí mới. Vì thế, mỗi khi có nhu cầu di dời vị trí lắp đặt bộ máy chiếu, khách hàng thường lên mạng internet tìm kiếm Trung tâm máy chiếu có hỗ trợ dịch vụ này, riêng với khách hàng đã mua máy tại VNPC thì có thể tìm thấy số Hotline có ở Decal dán trên máy chiếu.
  • Một vị chủ quán cafe tại khu vực thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương sau dịp tết nguyên đán 2019 đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC yêu cầu tư vấn báo giá & lên lịch di dời địa điểm lắp đặt bộ máy chiếu cũ Optoma HD26.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, kỹ thuật viên Mr. Tuấn đã mang theo dụng cụ hỗ trợ như thang xếp, máy khoan,… và dây cáp tín hiệu HDMI 15m mới 100% đến địa điểm đang gắn bộ máy chiếu & màn hình chiếu để tiến hành tháo dỡ và đóng gói cẩn thận sang địa điểm kinh doanh mới của quán để tiến hành lắp đặt.

Di dời vị trí lắp đặt bộ máy chiếu Optoma HD26 quán Cafe

  • Vì mỗi không gian sẽ có nơi treo máy & gắn màn khác nhau nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, Mr. Tuấn đã lựa chọn vị trí phù hợp để treo mới nhằm đảm bảo khách đến quán dễ dàng quan sát hình ảnh khi trình chiếu. Máy chiếu được treo trên trần thạch cao nguyên khối bằng khung treo đứng, màn chiếu được treo ở cuối vách tường phía trong, dây cáp tín hiệu được đi trực tiếp từ máy chiếu đến vị trí đặt đầu FPT.

Di dời vị trí lắp đặt bộ máy chiếu Optoma HD26 quán Cafe

  • Khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình được canh đo chuẩn xác để có được khung hình chiếu vuông vức và vừa khí phần nền trắng của vải màn. Hình ảnh được cách chỉnh rõ nét và màu sắc khi trình chiếu được đảm bảo như lúc trước.
  • Sau khi công việc di dời & lắp đặt bộ máy chiếu được hoàn thiện, chúng tôi tiếng hành bàn giao cũng như tư vấn thêm cho khách nên mang máy chiếu đi vệ sinh & bảo trì định kì tại VNPC để tăng tuổi thọ cho máy chiếu và đảm bảo việc trình chiếu mỗi khi có khách đến xem bóng đá, xem phim.

Bình luận trên Facebook