Cách kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313

Hôm nay, trung tâm máy chiếu cũ VNPC sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313 có kèm theo video hướng dẫn cho quý khách hàng.

  • Optoma S313 là model máy chiếu giá rẻ của hãng Optoma lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường là vào tháng 10 năm 2014. Đến nay, số lượng máy chiếu được bán ra trên thị trường khá nhiều cho thấy chất lượng của máy chiếu cũng như giá thành của nó phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Máy chiếu Optoma S313 có độ phân giải là 800×600 và được trang bị các cổng kết nối cơ bản như HDMI, VGA, USB, S-Video…tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ. Ưu điểm khác đó là các model máy chiếu Optoma điều có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác, tùy chỉnh.
  • Khi chọn mua một chiếc máy chiếu thì vấn đề quan trọng nhất – đặc biệt đối với máy chiếu cũ đó là: Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu và chất lượng hình ảnh do bóng đèn đó trình chiếu. Tại showroom máy chiếu VNPC chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách các kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu.

Để kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313 cũng như các model máy chiếu Optoma khác ta thực hiện như sau:

  • Bấm vào phím Menu trên máy;
  • Nhấn phím điều hướng bên phải chọn mục tùy chọn (có biểu tượng cờ lê);
  • Nhấn phím điều hướng mũi tên xuống và Chọn mục các chế độ của bóng đèn sau đó bấm phím Enter;
  • Tại mục số giờ đèn hoạt động: Ta sẽ biết được số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313 đã sử dụng.

Một điều cần lưu ý đó là: Đôi khi số giờ của bóng đèn máy chiếu không quan trọng mà chất lượng bóng đèn chiếu mới là quan trọng. Ta có thể xem chất lượng trình chiếu để biết được chất lượng của bóng đèn máy chiếu.

  • Khi chọn mua máy chiếu cũ tại VNPC: Quý khách hàng sẽ luôn được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn; Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ, thay bóng đèn máy chiếu và vệ sinh máy chiếu miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu của VNPC.

Dưới đây là video hướng dẫn kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313:

Cách kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Optoma S313
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook