Bán máy chiếu tương tác cũ & bảng tương tác cũ giá tốt

Bán máy chiếu tương tác cũ & bảng tương tác cũ giá tốt. VNPC bán máy chiếu tương tác Epson cũ, bán bảng tương tác Promethean cũ và bút cảm ứng tương tác.

  • Máy chiếu tương tác & bảng tương tác điện tử (ActivBoard) thường được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục để phục vụ nhu cầu giảng dạy, thiết kế kỹ thuật AutoCAD, giới thiệu bản vẽ công trình nhà cửa…Khi sử dụng ta có thể thao tác bằng tay hoặc bút cảm ứng tương tác, bề mặt bảng tương tác giống như màn hình cảm ứng của smartphone với nhiều phím chức năng và điều hướng mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao.
  • Máy chiếu tương tác thường là thuộc dòng máy chiếu gần hoặc siêu gần được lắp cố định trên tường bằng khung treo ngang và có khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình từ 0,5m đến 1m nên rất phù hợp với không gian vừa và nhỏ như lớp học, phòng họp.

Bán máy chiếu tương tác cũ & bảng tương tác cũ giá tốt

  • Hiện tại Trung tâm máy chiếu cũ VNPC đang có sẵn một số model máy chiếu tương tác như Epson EB-475Wi công nghệ 3LCD của Nhật Bản, với độ sáng 2800 Ansi, độ phân giải HD 720p, số giờ bóng đèn còn lại khoảng 3500 giờ, máy tích hợp hầu hết các cổng tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA…cho phép kết nối với laptop, PC…
  • Chúng tôi cũng có sẵn bảng tương tác Promethean có kèm bút tương tác còn mới trên 85%, ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng kết hợp với máy chiếu tương tác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chiếu tương tác & bảng tương tác thông minh xin vui lòng liên hệ Hotline 09888 10900 hoặc đến trực tiếp Showroom 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

Bán máy chiếu tương tác cũ & bảng tương tác cũ giá tốt
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook