Bán máy chiếu Panasonic cũ giá rẻ [Made In Japand]

Công ty dịch vụ máy chiếu VNPC chuyên bán máy chiếu Panasonic cũ giá rẻ Made in Japandsiêu bền và siêu đẹp. Máy chiếu Panasonic cũ giá rẻ tại TpHCM.

  • Tại Showroom máy chiếu cũ của VNPC có rất nhiều loại máy chiếu giá rẻ chính hãng của các thương hiệu: Sony, Panasonic, Hitachi, Epson, Eiki, Optoma, Dell, Acer,…Hãy đến với địa chỉ của chúng tôi tại: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM để xem thử trình chiếu các mẫu máy chiếu do chúng tôi cung cấp và chọn mua trực tiếp.
  • Panasonic là một trong những thương hiệu máy chiếu bán chạy hàng đầu tại VNPC. Các model máy chiếu bán chạy như Panasonic PT-LB1, PT-LB50, LB51, LB75, LB78 và PT-LB90 đã khá quen thuộc vì được bán nhiều trên thị trường.
  • Hiện tại trong kho máy chiếu cũ của chúng tôi có rất nhiều model máy chiếu panasonic cũ được “Made in Japan” 100% nên chất lượng ổn định, hình ảnh chiếu rõ và tự tiên, tích hợp hầu hết các cổng kết nối.
  • Đặt biệt, các dòng máy chiếu Panasonic được tích hợp thêm nút AutoSetup giúp người sử dụng dễ dàng căn chỉnh khung hình. Khả năng hoạt động liên tục không cần nghỉ, độ ồn thấp và có nhiều tùy chọn về chế độ hình ảnh cũng là một ưu điểm của Panasonic.
  • Một điều khá quan trọng khi lựa chọn máy chiếu là nên chọn các thương hiệu phổ biến để dễ dàng thay thế và nâng cấp linh kiện sau này. Tại VNPC chúng tôi cung cấp tất cả các loại linh kiện máy chiếu như bóng đèn, nguồn, ballast, mainboard nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy chiếu và sử dụng của chúng tôi.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu cũ xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 09888 10900.

Bán máy chiếu Panasonic cũ giá rẻ [Made In Japand]
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook