Bán Máy chiếu Full Hd 3D cũ giá rẻ hàng chính hãng

Ban đang cần tìm nơi bán máy chiếu Full Hd 3D cũ giá rẻ hàng chính hãng? Hãy đến với trung tâm máy chiếu cũ VNPC để tìm mua máy chiếu phim HD 3D giá rẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 09888 10900.

Hiện nay, tại công ty VNPC có sẵn rất nhiều mẫu máy chiếu phim HD 3D mới ra với nhiều phân khúc giá khác nhau, chất lượng trình chiếu cũng rất tuyệt hảo. Nhưng trên thực tế không phải quý khách hàng nào cũng có đủ vốn để đầu tư một con máy chiếu phim full HD 3D mới cả.

Một phần là vì giá tiền mà bạn cần bỏ ra để mua một chiếc máy chiếu phim HD 3D sẽ cao hơn so với con máy chiếu cũ cùng loại. Hoặc nhu cầu sử dụng của quý khách hàng không thường xuyên.

Trong khi đó chất lượng trình chiếu của một máy chiếu HD 3D cũng gần ngang bằng với chiếu máy chiếu mới cùng loại; Giá cả thì lại rẻ hơn ít nhất một triệu. Đôi lúc, có những chiếu máy chiếu cũ được công ty VNPC thu lại chỉ xài khoảng vài chục đến vài trăm giờ bóng đèn và vẫn còn tem bảo hành.

Hơn nữa, khi mua máy chiếu phim HD 3D tại công ty VNPC thì bạn sẽ được bảo hành của công ty từ 3 đến 6 tháng tùy từng sản phẩm. Trong thời gian đó, nếu quý khách không hài lòng với chất lượng của máy chiếu có thể đổi lại. Hoặc nếu có hư hỏng hay sự cố nào xảy ra đối với máy chiếu thì trung tâm máy chiếu VNPC sẽ bảo hành và sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Hiện tại, trong kho hàng máy chiếu cũ của công ty VNPC có rất nhiều mẫu máy chiếu phim full HD 3D cũ giá rẻ và là hàng chính hãng: HITACHI CP-X327, HITACHI CP-X268A, NEC NP60, SONY VPL-EX340, VIVITEK QUMI Q5, BENQ W1070+, PANASONIC PT-AE4000, OPTOMA HD20, OPTOMA HD23, OPTOMA HD25LV,OPTOMA HD26, VIVITEK 1185HD….

Nếu quý khách hàng muốn đặt mua những model máy chiếu HD 3D cũ không có sẵn trong showroom máy chiếu VNPC thì có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ: info@vnpc.com.vn và vui lòng cho biết mẫu máy chiếu mà bạn muốn đặt mua. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của bạn.

Công ty VNPC chuyên phân phối máy chiếu cũ trên toàn quốc. Đặt biệt nếu bạn sinh sống tại TpHCM thì có đến showroom của chúng tôi để chọn mua và xem thử chất lượng trình chiếu tại 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú. Hoặc nhân viên kinh doanh máy chiếu của chúng tôi sẽ mang theo 3 mẫu máy chiếu đến tận nơi để chào hàng và cho quý khách lựa chọn.

Bán Máy chiếu Full Hd 3D cũ giá rẻ hàng chính hãng
5 (100%) 2 vote[s]

Bình luận trên Facebook