Bán Kính 5D, 6D, 7D, 8D cũ các loại giá rẻ cho máy chiếu

Bán Kính 5D, 6D, 7D, 8D cũ các loại giá rẻ cho máy chiếu. VNPC chuyên bán kính phân cực tròn & kính phân cực thẳng 5D/6D/7D/8D đã qua sử dụng cho máy chiếu.

  • Ngày nay, khi công nghệ xem phim bằng máy chiếu ở các rạp phim lớn và phòng phim gia đình phát triển thì có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau ra đời từ đầu phát, kính xem phim… thông thường các thiết bị này thường được đầu tư mua mới với chi phí tương đối cao. Tùy thuộc vào loại phụ kiện & thiết bị mà ta có sử dụng các sản phẩm đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo để tiết kiệm chi phí.
  • Kính xem phim 5D, 6D, 7D, 8D thường có 2 dạng chính là kính phân cực tròn 360 và kính phân cực thẳng giúp ta trải nghiệm phim với hình ảnh không gian 3D cho cảm giác thật và sống động. Các loại kính này có tuổi thọ cao, không cần xài pin vì thế ta có thể tận dụng hàng đã qua sử dụng để giảm giá thành.
  • Nếu như trước đây việc tìm kiếm các loại kính 5D cũ, kính 6D cũ… thường rất khó khăn về nguồn cung thì giờ đây bạn có thể tìm thấy ở Trung tâm máy chiếu cũ VNPC với số lượng lớn. Chất liệu và cấu tạo: Kính làm bằng chất liệu nhựa, mặt kính có tráng lớp phân cực chống xước. Gọng kính màu vàng ôm sát phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Chúng tôi chuyên Bán Kính 5D, 6D, 7D, 8D cũ cho máy chiếu, sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, có bảo hành. Nếu bạn ở TpHCM và các khu vực lân cận có thể đến tham quan mua sắm tại Showroom chỉ 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

Bán Kính 5D, 6D, 7D, 8D cũ các loại giá rẻ cho máy chiếu
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận trên Facebook