Bán Đầu phát Full HD 3D cũ – Android Tv Box cũ giá rẻ

Bán Đầu phát Full HD 3D cũ – Android Tv Box cũ giá rẻ. Đầu phát HD 3D chính hãng Himedia, Dune TV 301, Dune Base, Egreat, iMax còn mới từ 80% đến 95%.

Tại Trung tâm máy chiếu cũ VNPC chúng tôi đang có sẵn nhiều mẫu đầu phát Android TV box cũ của nhiều hãng tên tuổi và phổ biến tại thị trường Việt Nam như Himedia, Dune, Imax.

  • Đây là thiết bị có khả năng biến Tivi, máy chiếu của bạn thành thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android để xem phim, chơi game, truy cập Internet, có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng trong kho CH Play.

Bán Đầu phát Full HD 3D cũ - Android Tv Box cũ giá rẻ

  • Đa số mẫu đầu phát HD 3D này còn hỗ trợ tích hợp khe cắm ổ cứng bên trong để lưu trữ hình ảnh – video và xem phim, đạt chuẩn Full HD tới 4K. Có cổng USB, HDMI, hỗ trợ Bluetooth. Đặc biệt, tất cả điều hỗ trợ kết nối mạng LAN hoặc Wifi. Những model cao cấp còn cho phép xuất tín hiệu hình ảnh không dây qua sóng Wireless để xuất hình từ điện thoại smartphone, laptop.

Với giá bán cho các model Đầu phát Full HD 3D cũ chỉ từ 1 triệu đến 5,5 triệu đồng mà chất lượng lại bằng 80% đến 95% lại còn được chép phim HD 3D cho ổ cứng miễn phí.

Để được tư vấn báo giá và chọn mua Android TV Box cũ xin liên hệ Hotline 09888 10900 hoặc đến trực tiếp Showroom của VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Cam kết giao hàng trên toàn quốc, bảo hành 3 tháng.

Bán Đầu phát Full HD 3D cũ – Android Tv Box cũ giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook